Sản phẩm hot
 • Liquid Calcium
  Liquid Calcium
  Hỗ trợ nhu cầu canxi của trẻ em đang lớn, phụ nữ mang thai và cho con bú, và của mọi người thiếu hụt canxi, giúp giảm nguy cơ loãng xương. Bổ sung canxi và vitamin D cho những người có chế độ ăn thiếu hụt và ít tiếp xúc với anh sáng mặt trời
Tìm kiếm
Chuyên gia tư vấn
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ Tư vấn

  0988.800.248

  univivacompany.vn@gmail.com

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Univiva?

Sau sinh và chuyện phòng the

Thứ sáu, 14-04-2017 10:51 AM

 “ Ối giời ơi là giời, có ai khổ như tôi không” Đấy! Tối nào nhà hàng xóm ngay sát bên nhà tôi cũng vang lên tiếng quát tháo, mắng nhiếc, thậm chí đánh con inh ỏi. Chị hàng xóm mới sinh con, cộng thêm việc phải chăm đứa lớn lại phải cơm nước vì không có người chăm sóc. Thi thoảng lúc rảnh tôi vẫn sang giúp chị, vì không khéo chị đến trầm cảm mất. Chị mặc quần một kiểu, áo một kiểu, lúc nào cũng xộc xệch, đầu tóc bù xù cả mấy ngày không chải được quấn qua loa trông như chiếc tổ quạ. Chồng chị phơi phới, đẹp trai, cao to đứng cùng chị không ai bảo họ là một cặp vợ chồng. Tôi khuyên chị nên tìm một người giúp việc để mình có thời gian nghỉ ngơi và nên để ý đến bản thân không chồng chán thì khổ.

 

 

  Mỗi lần nói đến chồng chán chị lại gạt phắt đi: “Ai sinh cho lão hai thằng con trai nối dõi tông đường mà chán, chị chả lo”. Tôi thủ thỉ: Thế thằng bé được 4 tháng rồi, đã “khởi động” lại chưa? Chị lắc đầu chán nản: “ Chị sợ lắm, phụ nữ sau sinh nào là chăm con, nào thức đêm, bỉm sữa…mà chị chả có ham muốn gì vì khô rát, đau…thôi kệ lão”. Sau từ “ kệ lão” tôi thấy rõ niềm hoang mang trong mắt chị.

 Chẳng biết chị kệ chồng trong chuyện phòng the được bao lâu mà mấy hôm sau chị gọi tôi sang nước mắt ngắn dài: “ Chị không nghe mày cảnh báo, không cho lão động vào người, hôm qua chị đọc thấy tin nhắn bồ bịch trong máy lão, chị làm um lên, lão bảo: Em có nhịn được cơm 3 ngày không?”. Tôi chạy về nhà, mang ngay bảo bối của mình sang ấn vào tay chị. Chị hoài nghi nhìn tôi: Gel UniViva à? Có hiệu nghiệm không? Tôi nháy mắt “ Cứ dùng đi rồi biết!”.

  Độ này chị thuê giúp việc, tối tối hàng xóm không còn nghe thấy tiếng quát nạt trẻ con, đá bàn, đá ghế của chị nữa. Nhìn chị phơi phới phóng xe qua nhà thì tôi hiểu bảo bối của mình đã phát huy hiệu quả rồi. Sáng nay gặp chị ở đầu ngõ chị tủm tỉm cười: “ Sao mày không đưa chị sớm cái Gel Univiva ấy…” Tôi ôm bụng bảo: “ Tưởng hai thằng nối dõi tông đường không sợ gì nữa”. Hai chị em tôi cùng cười vang, nắng đang lên và cả những tốt lành cũng đang đến! Vậy nên, sau sinh cứ để  Gel Univiva giúp đỡ chị em chúng mình nhé!

 

 

Danh sách nhà thuốc

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ Tư vấn

  0988.800.248

  univivacompany.vn@gmail.com

Thống kê truy cập
Đang online: 1
Hôm nay: 44
Hôm qua: 1151
Trong tháng: 1748
Tống số: 9482624